Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống

GỬI LỜI YÊU THƯƠNG

Nghề giáo viên được coi là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý. Là một nhà giáo, được học sinh gọi với cái tên thân mật là “cô”, tôi luôn tự nhủ mình phải không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân và dốc hết sức mình vào công cuộc trồng người. Và tôi rất tự hào vì mình đã được là một giáo viên, được đứng trên mục giảng.

GỬI LỜI YÊU THƯƠNG
(Cập nhật: 21.01.2011 21:42)
BÀI VIẾT VỀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Mới bước vào nghề, tôi được vào dạy tại trường THPT Số 3 Quảng Trạch, được sự giúp đỡ của các thầy cô, anh chị em đồng nghiệp, luôn chỉ bảo và góp ý cho tôi rất tận tình. Tôi rất biết ơn và muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi đồng nghiệp.

Tôi cũng muốn gửi những lời thân yêu đến những học trò thân yêu. Nhờ các em mà cô biết nhiều hơn về tình yêu thương, nỗi lo lắng, và niềm hi vọng. Cứ mỗi ngày lên lớp là một niềm vui đối với cô. Các em đã mang đến những mùa xuân bất tận, xoa dịu bao nỗi bộn bề, bon chen của cuộc sống. Cô yêu các em nhiều lắm!

Nghề giáo viên, còn nhiều nỗi gian lao, còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng tôi luôn cảm thấy vui và hãnh diện về cái nghề cao quý của mình. Vì mình tự hào là những người lái đò đưa lớp lớp khách sang sông.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Vân
Nguồn tin: Trường THPT số 3 Quảng Trạch