Hình ảnh hoạt động

Liên kết website


Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống

BÀI VIẾT 20.10

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.

THẾ HỆ VÀNG CỦA TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG

TS. Dương Trọng Hải: Làm khoa học cần lắm lửa đam mê

TIỂU SỬ QUANG TRUNG

TIỂU SỬ QUANG TRUNG

NHỮNG TÂM SỰ VỀ NGÀY 20-11

Từ xưa đến nay dân tộc ta luôn có truyền thống tôn sư trọng đạo, nhân dân ta rất tôn trọng người thầy, mối quan hệ thầy trò trong toàn xã hội luôn được đề cao qua mọi thời kỳ.

GỬI LỜI YÊU THƯƠNG

Nghề giáo viên được coi là nghề cao quý nhất trong tất cả những nghề cao quý. Là một nhà giáo, được học sinh gọi với cái tên thân mật là “cô”, tôi luôn tự nhủ mình phải không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân và dốc hết sức mình vào công cuộc trồng người. Và tôi rất tự hào vì mình đã được là một giáo viên, được đứng trên mục giảng.

NGƯỜI “GIEO CHỮ”

Một nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm đã tâm sự “ Những ai đã mang vào thân nghề dạy học phải thấy đấy không phải là công việc mang tính đời mà còn thể hiện cả tính đạo nữa”.

BÀI VIẾT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

… Đã 16 năm tôi rời xa mái trường thân yêu và 11 năm con theo nghiệp trồng người của thầy nhưng tôi vẫn còn nhớ rất rõ hình ảnh của người thầy đáng kính ấy . Thầy là một thầy giáo mẫu mực . Dáng người cao , hơi gầy , khuôn mặt toát lên vẽ phong trần nhưng đầy phúc hậu . Thầy rất ít nói những lại vui tính . Năm nay Thầy đã gần sáu mươi , mái tóc thầy đã bạc trắng nhiều . Thầy là giáo viên môn Văn và đồng thời cũng giáo viên chủ nhiệm của tôi . Người rất yêu nghề và đặt hết tâm huyết của mình vào nghề nghiệp . Chẳng bao giờ nản lòng trước những khó khăn , luôn tận tình truyền đạt kiến thức cho thế hệ học trò bọn tôi .

DIỄN ĐÀN 20-10 NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm ấy, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu và hiển nhiên trong lịch sử dân tộc.

ĐỂ XÂY DỰNG MỘT TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC

Năm học 2008-2009 là " Năm học đẩy mạnh công nghệ thông tin ,đổi mới quản lý tài chính và triển khai phong trào xây dựng trưòng học thân thiện ,học sinh tích cực ". Trong bài viết này ,tôi chỉ đưa ra một nội dung của nhiệm vụ trên : Làm thế nào để "xây dựng một trường học thân thiện ,học sinh tích cực " ?

Mái trường ngày ấy ...... Bây giờ......

Hiếu học là một truyền thống từ xưa đến nay của học sinh Quảng Trạch ,đặc biệt là học sinh vùng Roòn.Từ những năm còn trong bom đạn chiến tranh , sau khi học xong cấp 2 ,học sinh vùng Roòn phải đi bộ trên 25 km để vào học cấp 3 tại thôn Pháp kệ-Quảng Phương .Mặc dầu bom đạn chiến tranh ,nhưng tinh thần học tập của các thế hệ đi trước đã trở thành nhứng tấm gương cho con em vùng Roòn .

 

20-11

Video hoạt động

TRUY CẬP EMAIL

Email Bộ Giáo dục và Đào tạo

Email Sở GD & ĐT Quảng Bình


Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 112

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3847

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 314175

 

Cơ quan chủ Quản : Trường thpt Quang Trung Quảng Trạch 
Địa chỉ : thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 0523.596502 – 0523.569520. 
Email: thpt_so3quangtrach@quangbinh.edu.vn .Designed by 
QBICT