Hình ảnh hoạt động

Liên kết website


Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường

Trường THPT số 3 Quảng Trạch hưởng ứng “Tết trồng cây”

Trường THPT số 3 Quảng Trạch hưởng ứng “Tết trồng cây” 7 giờ 30 phút ngày 05/02/2014 (tức ngày mồng 6 tết Giáp Ngọ). Hưởng ứng tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động từ năm 1959, thầy và trò trường THPT số 3 Quảng Trạch đã tiến hành “Tết trồng cây” tại khuôn viên của nhà trường và khu vực nội trú dành cho giáo viên.

Đồng chí Đỗ Hữu Diên Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 96 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1530 học sinh trong toàn trường đã tiến hành trồng hơn 1200 cây các loại. Cây được trồng năm nay là cây do học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên tự tìm kiếm và mang đến.

Đến 9 giờ “Tết trồng cây” kết thúc khi lãnh đạo nhà trường hoàn tất việc nghiệm thu các cây đã trồng. Sau “Tết trồng cây” Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tiến hành gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, sôi động, vui tươi. Đồng chí Đỗ Hữu Diên- Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành chúc tết đầu năm và rất vui mừng trước tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên sau tết, đó là tín hiệu đáng mừng cho một năm mới đầy khó khăn, thách thức đang chờ phía trước. Đồng chí Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng năm nay nhà trường sẽ hoàn thành những chỉ tiêu cơ bản để năm tới đạt trường chuẩn quốc gia. Buổi gặp mặt kết thúc trong sự phấn khởi, hân hoan của mọi người.

Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Nhóm CNTT
 

20-11

Video hoạt động

TRUY CẬP EMAIL

Email Bộ Giáo dục và Đào tạo

Email Sở GD & ĐT Quảng Bình


Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 238

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5002

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 304695

 

Cơ quan chủ Quản : Trường thpt Quang Trung Quảng Trạch 
Địa chỉ : thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 0523.596502 – 0523.569520. 
Email: thpt_so3quangtrach@quangbinh.edu.vn .Designed by 
QBICT