Hình ảnh hoạt động

Liên kết website


Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển về thăm và làm việc tại Trường THPT Quang Trung.

Sáng Chủ nhật ngày 09/08/2015, Trường THPT Quang Trung, tỉnh Quảng Bình rất vinh dự được đón Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển về thăm và làm việc tại trường. Thay mặt nhà trường, Đồng chí Đỗ Hữu Diên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng cùng Đoàn công tác đã dành thời gian quý báu đến thăm nhà trường.

Thay mặt nhà trường, Đồng chí Đỗ Hữu Diên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng cùng Đoàn công tác.
                   Thay mặt nhà trường, Đồng chí Đỗ Hữu Diên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng
                                    
nhiệt liệt chào mừng Thứ trưởng cùng Đoàn công tác.

Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT và các đồng chí cùng đi trong Đoàn đã tới thăm trường THPT Quang Trung.

Đây là một ngôi trường vùng khó khăn nằm ở phía Bắc của tỉnh Quảng Bình. Trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực. Quy mô trường lớp được xây dựng và củng cố ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp. Lần đầu tiên từ khi thành lập, nhà trường đã có học sinh giỏi đạt giải Quốc gia môn Vật lý. Lần đầu tiên chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường tăng vượt bậc. Học sinh của nhà trường không chỉ học giỏi mà còn rất chăm ngoan, năng động, nhiệt tình. Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến đã được UBND Tỉnh biểu dương như em Lê Thị Phương Ly lớp 10A12 đã nhặt được 18 triệu đồng trả lại cho người đánh mất trong khi làm vệ sinh tại khu lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tập thể CB, GV, NV và học sinh của nhà trường luôn nỗ lực thi đua, sáng tạo, dạy tốt, học tốt để xứng đáng là chủ nhân của ngôi trường mang tên người anh hùng áo vải Qung Trung - Nguyễn Huệ. Nhà trường cũng đã xây dựng được nhiều mô hình mới như mô hình “Chung xe đạp đến trường”, mô hình “Cổng trường ATGT”… Năm học 2014 – 2015, nhà trường vinh dự nhận được cờ thi đua xuất sắc do UBND Tỉnh Quảng Bình trao tặng, nhà trường cũng rất vinh dự khi đạt được cấp độ 2 về kiểm định chất lượng giáo dục và được công nhận đạt trường Chuẩn Quốc gia.
Đồng chí Đỗ Hữu Diên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng báo cáo tình hình phát triển của nhà trường.

                            Đồng chí Đỗ Hữu Diên – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng
                                    
báo cáo tình hình phát triển của nhà trường.

 

Làm việc với cốt cán của nhà trường, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cùng Đoàn công tác đã đi sâu vào các vấn đề đổi mới công tác giáo dục và đề án đổi mới chương trình sách giáo khoa theo hướng phát huy năng lực của người học, chia sẻ giải đáp những băn khoăn, kiến nghị của tập thể cốt cán nhà trường về chương trình sách giáo khoa mới, vấn đề tổ chức kì thi chung đối với học sinh lớp 12... Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cũng trao đổi một số chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà các trường học cần linh hoạt thực hiện trong thời gian tới.  
Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển trao đổi với cốt cán trường THPT Quang Trung
                 Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển trao đổi với cốt cán trường THPT Quang Trung

 

Về thăm trường, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cùng các thành viên trong Đoàn đánh giá cao những nỗ lực, thành tích của thầy và trò nhà trường, đã biểu dương, khen ngợi và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường THPT Quang Trung đã làm được trong thời gian qua. Đồng chí cũng động viên tập thể hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt khó phát huy những kết quả đã đạt được, nhân rộng các mô hình, góp phần làm cho giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong bức tranh toàn cảnh của nền giáo dục nước nhà.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cùng các thành viên trong Đoàn đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Quang Trung.

                 Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển cùng các thành viên trong Đoàn
                      
đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Quang Trung.


Đồng chí Đoàn Đức Liêm – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình phát biểu.
                       Đồng chí Đoàn Đức Liêm – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình phát biểu.

 

Buổi thăm và làm việc của Thứ trưởng cùng Đoàn công tác đã diễn ra tốt đẹp trong không khí phấn khởi hào hứng của một ngày Chủ nhật  đầy ý nghĩa với trường THPT Quang Trung.

Chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng cùng Đoàn công tác đã để lại những ấn tượng tốt đẹp khó quên.

                              Chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng cùng Đoàn công tác
                                      đã để lại những ấn tượng tốt đẹp khó quên.

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển và các đồng chí cán bộ lãnh đạo ngành GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm với cốt cán của trường THPT Quang Trung.
               Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển và các đồng chí cán bộ lãnh đạo ngành GD&ĐT
                          chụp ảnh lưu niệm với cốt cán của trường THPT Quang Trung.


Tác giả bài viết: Ngô Quỳnh Giang 

Hình ảnh: Nguyễn Thanh An 
 

20-11

Video hoạt động

TRUY CẬP EMAIL

Email Bộ Giáo dục và Đào tạo

Email Sở GD & ĐT Quảng Bình


Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 139

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 304596

 

Cơ quan chủ Quản : Trường thpt Quang Trung Quảng Trạch 
Địa chỉ : thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 0523.596502 – 0523.569520. 
Email: thpt_so3quangtrach@quangbinh.edu.vn .Designed by 
QBICT