Hình ảnh hoạt động

Liên kết website


Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường

TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11/2014, các thế hệ thầy, trò trường THPT Quang Trung và các đại biểu đã gặp gỡ trong niềm vui của ngày Hiến chương các Nhà giáo.

Sau cái bắt tay chúc mừng, các đại biểu và quý thầy, cô giáo đã dự Lễ mít tinh kỉ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện cho 8 xã vùng Roòn, đồn Biên phòng Roòn, trạm Ra đa Hải Quân 535, đồn Công an cảng Hòn La, và các đơn vị trên địa bàn.
Trước khi buổi lễ chính thức bắt đầu, các đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh qua các thế hệ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng, tri ân của Đội Văn nghệ Đoàn trường
Thầy giáo Trần Ngọc Vĩ - Phó Hiệu trưởng, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm. Bài Diễn văn đã điểm lại những nét chính về vai trò, vị trí của giáo dục, truyền thống giáo dục của dân tộc và lịch sử Ngày nhà giáo Việt Nam. Ghi nhận những nổ lực, thành tích đáng tự hào của các thế hệ thầy và trò trường THPT Quang Trung. Diễn văn kết thúc trong niềm tin tưởng mãnh liệt vào truyền thống và những nổ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.
Tiếp đó, thầy giáo Đỗ Hữu Diên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy đã tâm sự với quý thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục về vinh dự, tự hào với truyền thống của ngành; trách nhiệm lớn lao của mỗi nhà giáo trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay và tin chắc “Mỗi thầy giáo, cô giáo trường THPT Quang Trung là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh qua các thế hệ, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cấp mà trước hết là chính quyền 8 xã vùng Roòn và các đơn vị đóng trên địa bàn. 
Cuối bài Phát biểu thầy đã chúc quý thầy, cô giáo đã nghỉ hưu, toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên lời chúc tri ân và hạnh phúc.
Sau Lễ mít tinh các đại biểu, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã về Hội trường tiếp tục tọa đàm với chủ đề “Người lái đò thầm lặng” do Công đoàn chủ trì. Qua những tâm sự tâm huyết, những câu thơ, tiếng hát của các thế hệ thầy, cô giáo và quý đại biểu tạo nên không khí hân hoan, gần gũi, ấm cúng và đầy ý nghĩa trong ngày Hiến chương Nhà giáo.

Một hình ảnh:
 

20-11

Video hoạt động

TRUY CẬP EMAIL

Email Bộ Giáo dục và Đào tạo

Email Sở GD & ĐT Quảng Bình


Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 127

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2806

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 298927

 

Cơ quan chủ Quản : Trường thpt Quang Trung Quảng Trạch 
Địa chỉ : thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 0523.596502 – 0523.569520. 
Email: thpt_so3quangtrach@quangbinh.edu.vn .Designed by 
QBICT