MÍT TIN KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng 20/11/2013, được sự nhất trí của Đảng ủy, công đoàn trường THPT số 3 Quảng Trạch tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi lễ có các các đại biểu là đại diện của 9 xã vùng Roòn, đồn Biên phòng Ròon, trạm Ra đa Hải Quân 535, đồn Công an Cảng Hòn La, các doanh nghiệp, các ngân hàng trên địa bàn.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Đỗ Hữu Diên đọc thư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận gửi các thầy giáo, cô giáo và cán bộ, công chức ngành giáo dục. Tiếp đó trong bài diễn văn kỉ niệm ngày 20/11, thầy giáo Đỗ Hữu Diên đã ôn lại lịch sử của ngày 20/11, ôn lại lịch sử một chặng đường đã đi qua đầy vất vả của thầy và trò trường THPT số 3 Quảng Trạch nhưng cũng đáng tự hào về thành tích mà thầy và trò đã đạt được. Đặc biệt trong năm học vừa qua nhà trường đạt trường tiên tiến xuất sắc. Cũng tại buổi lễ này, thay mặt cho tập thể giáo viên của trường, cô giáo Phạm Ngọc Dung đã phát biều nói lên cảm nghĩ của mình về nghề dạy học. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ mít tinh.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Vũ
Nguồn tin: Trường THPT số 3 Quảng Trạch