KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2013

Hòa chung trong không khí từng bừng, náo nức của cả nước, sáng ngày 20/11/2013, Trường THPT số 3 Quảng Trạch long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Về dự với buổi lễ có các đại biểu đại diện cho chính quyền và nhân dân của 9 xã vùng Roòn, đại biểu đồn Biên phòng Roòn, trạm Ra đa Hải quân 535, đại diện các Ban, Ngành, các nhà đầu tư đóng trên địa bàn, các cựu giáo viên – những người đã có những cống hiến cho sự phát triển của nhà trường và 97 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Trong không khí vui vẻ, thân mật, đầm ấm của buổi lễ kỉ niệm, Thầy giáo Đỗ Hữu Diên - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GD – ĐT và diễn văn ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống của nhà trường và những thành tích nổi bật mà toàn trường đã đạt được.

Buổi lễ cũng là dịp để giáo viên được nói lên những cảm xúc, suy ngẫm, được sẻ chia những trăn trở, suy tư về nghề giáo, là cơ hội để giáo viên được nói về nghề của mình.

Tại buổi lễ, toàn thể Hội đồng sư phạm cũng được đón nhận tình cảm chân thành, nồng nhiệt, những lời chúc mừng tôn vinh nghề giáo của đại diện Hội cha mẹ học sinh và của các đại biểu.

Buổi lễ để lại những cảm xúc, những ấn tượng tốt đẹp khó phai mờ trong lòng mọi người.

Tác giả bài viết: Nhóm CNTT