Hình ảnh hoạt động

Liên kết website


Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường

CẢM XÚC THÁNG 11


Mỗi năm khi sắp đến 20 tháng 11 lòng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, đó là những cảm xúc mong nhớ, tiếc nuối về thời đi học đã qua, những kỷ niệm về thầy cô và những người bạn học đã mãi xa.
Ngày 20 tháng 11 không chỉ là ngày để học trò có thể bày tỏ được tình cảm với thầy cô mà đây là dịp để học trò và thầy cô được gần gũi nhau hơn. Những tình cảm chân thành của học trò luôn là món quà có ý nghĩa nhất đối với tôi. Có những em học sinh dù tôi không còn dạy nữa nhưng vẫn luôn nhớ về thầy cô giáo cũ. Nhiều học sinh đi học nơi khác vẫn tìm tới các thầy cô  giáo để chúc mừng, thăm hỏi nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Những tình cảm đặc biệt này làm cho tôi thực sự xúc động, thấy mình ấm lòng hơn, những ánh mắt trong sáng, những câu nói vô tư hay sự lo lắng, quan tâm của các em học trò làm cho tôi quên đi mệt mỏi của công việc, lo toan trong cuộc sống hàng ngày.
Thật hạnh phúc khi được là người được đưa đò qua sông rồi thấy học trò của mình khôn lớn, trưởng thành. Nhân ngày này tôi rất muốn nhắn nhủ đến các học trò thân yêu của mình rằng: "Người thầy không thể nào dạy tốt được khi không có sự hỗ trợ hợp tác tốt từ phía học sinh, chính các em là nguồn cảm hứng là động lực đến trường và thực hiện công tác của người thầy". Nhân dịp này tôi gửi lời cảm ơn tới các em, bởi sự động viên, quan tâm tới các thầy cô. Chính các em là nguôn sức mạnh để tôi dành trọn tâm huyết với nghề. Bởi chính nghề này đã đem đến cho tôi thật nhiều nụ cười và ánh mắt hồn nhiên không dễ gì tìm thấy ở một nghề nào khác.
Cho chúng tôi mượn lời nhà  thơ Quách Mạt Nhược (Trung Quôc) nói về nghề giáo: "Mặt trời mọc, mặt trời tắt. Trăng tròn rồi trăng lại khuyết. Nhưng ánh sáng người thầy không bao giờ tắt".
Vinh dự khi mình là một giáo viên trẻ của trường THPT Quang Trung.Tôi thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để đưa đến cho các em những bài giảng hay, những kiến thức bổ ích ,xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của các em.
Cuối cùng nhân dịp ngày hiến chương các Nhà giáo, tôi xin chúc các thầy giáo, cô giáo các đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt sự nghệp “Trồng Người”
                                                                              Người viết : Nguyễn Thị Thanh Thủy
                                                                               Tổ              :  GDCD
 

20-11

Video hoạt động

TRUY CẬP EMAIL

Email Bộ Giáo dục và Đào tạo

Email Sở GD & ĐT Quảng Bình


Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 86

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2765

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 298886

 

Cơ quan chủ Quản : Trường thpt Quang Trung Quảng Trạch 
Địa chỉ : thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 0523.596502 – 0523.569520. 
Email: thpt_so3quangtrach@quangbinh.edu.vn .Designed by 
QBICT