Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Thanh tra Bộ GD-ĐT về làm việc với thầy Khoa

(Dân trí) - Sáng nay 4/12, Thanh tra Bộ GD-ĐT đã về nhà thầy giáo Đỗ Việt Khoa để làm việc về việc những tố cáo của thầy với Hiệu trưởng trường THPT Vân Tảo và tiếp nhận đơn kiến nghị.

Đoàn thanh tra gồm ông Nguyễn Văn Chiến - Chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT, ông Lê Quang Hưởng - Phó Chánh Thanh tra, ông Phạm Mộng Hùng - Trưởng phòng Nhà giáo, Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD-ĐT).

Đoàn Thanh tra làm việc với 2 nội dung: Thứ nhất: Tiếp nhận đơn kiến nghị của thầy giáo Đỗ Việt Khoa về kết luận thanh tra của Sở GD-ĐT Hà Nội công bố ngày 1/12/2008. Thứ hai: Đề nghị thầy Đỗ Việt Khoa trong thời gian chờ các cơ quan chức có thẩm quyền giải quyết, cần yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.

Trước đó, ngày 1/12, thầy giáo Đỗ Việt Khoa sau khi nghe kết luận thanh tra của Sở GD-ĐT Hà Nội về 10 nội dung mà mình tố cáo về hiệu trưởng trường THPT Vân Tảo từ ngày ngày 7/1 đến 23/4/2008, thầy Khoa đã không bằng lòng với nhiều nội dung kết luận. Do đó, thầy Khoa cho biết sẽ kiến nghị lên cấp trên yêu cầu thanh tra lại.

Ảnh: Thầy giáo Đỗ Việt Khoa không đồng tình với những kết luận của thanh tra Sở GD-ĐT Hà Nội.

Tác giả bài viết: Hồng Hạnh