Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường » Đoàn trường

NHỮNG BÔNG HOA TỪ NHỮNG BÀN TAY TÀI HOA

Hoà trong không khí học tập để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10, chiều 19 - 10, Ban nữ công Trường THPT số 3 Quảng Trạch đã tổ chức hội thi cắm hoa làm từ phế liệu. Tham gia cuộc thi gồm 40 Chi đoàn, mỗi Chi đoàn có 02 nữ sinh tham gia cắm hoa và thuyết trình ý nghĩa. Đây là một cuộc thi nhằm phát triển trí tuệ, óc sáng tạo và tài năng cũng như  cảm xúc thẩm mỹ của các em nữ công. Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng giáo viên và học sinh toàn trường. Bốn mươi  lẵng hoa đượcthiết kế từ những chất liệu phế thải, mỗi lẵng hoa được làm với một dáng kiểu mới lạ đã làm người xem ngạc nhiên, sửng sốt. Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 10 lẵng hoa được vào vòng chung kết.
 Từ cuộc thi có ý nghĩa này mới thấy được nữ sinh trường THPT số 3 Quảng Trạch  có rất nhiều bàn tay tài hoa.

Tác giả bài viết: Trần Thị Anh Năm
Nguồn tin: Trường THPT số 3 Quảng Trạch