Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường » Đoàn trường

Hoạt động CLB “ Chủ Nhật Xanh”

Hoạt động ra mắt CLB “ Chủ Nhật Xanh”

Xã hội có tốt đẹp hay không, 1 phần rất lớn là thuộc về thế hệ trẻ - thế hệ của niềm khát khao - thế hệ của sự cống hiến và thế hệ  tương lai của đất nước.
CLB Chủ nhật Xanh của Trường THPT Quang Trung là nơi cho các ĐVTN thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, là nơi tập hợp, giao lưu, đoàn kết cùng giúp đỡ, sẻ chia với những ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực trong cuộc sống. Là nơi để mọi người cùng chung tay vì cộng đồng.
Tham gia các hoạt động tình nguyện của CLB sẽ là trải nghiệm thật sự của cuộc sống nhất là với các ĐVTN.

Hãy thể hiện bạn là 1 ĐVTN năng động, nhiệt tình. Tham gia CLB Chủ nhật Xanh đó là quyết định đúng đắn. Hãy mang sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình để cống cho XH. Đó chính là những mục đích cao cả của CLB CN Xanh của Đoàn Trường THPT Quang Trung. Sau đây là những hoạt động ra mắt của CLB….
Tác giả bài viết: Phan Minh Nam