Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường » Đoàn trường

Hoạt động 22/12

Thiết thực Tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội NDVN (22/12/1944 – 22/12/2015), nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng và giáo dục truyền thống vẻ vang của QĐNDVN cho ĐVTN, ngày 20/12/2015 Đoàn Trường THPT Quang Trung phối hợp với CĐGV đã tổ chức các hoạt động “Về nguồn”

Hoạt động diễn ra chỉ trong 1 buổi nhưng đã thực hiện được nhiều công việc ý nghĩa cũng như tạo ra 1 không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều cảm xúc đối với mỗi ĐVTN tham gia
Tại hoạt động, ĐVTN trường đã tổ chức dâng hương Tượng đài Quang Trung để tưởng nhớ về người anh hùng của dân tộc mà Trường đang tự hào mang tên; làm vệ sinh và dâng hương NTLS  Xã Quảng Phú cũng như dọn dẹp vệ sinh môi trường Khu lăng mộ Đại Tướng Võ Nguyễn Giáp để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, đến Đại tướng -  Người anh cả của QĐNDVN

Cũng tại Xã Quảng Đông, kết hợp với hoạt động “Về nguồn”, CLB CNX đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho học sinh “nghèo vượt khó” – em ….Vy – học sinh lớp 11A11, tuy phần quà có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện được sự giúp đỡ, sẻ chia của CLB đối với ĐVTN.

Trong thời gian sắp tới, Đoàn trường cũng như CLB Chủ nhật xanh sẽ tiếp tục có những hoạt động hướng về cộng đồng cũng như chung tay giúp đỡ những ĐVTN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tác giả bài viết: Phan Minh Nam