Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường » Đoàn trường

Đại hội Đoàn trường THPT số 3 Quảng Trạch nhiệm kỳ 2013-2014

Hoà chung không khí cùng với cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tuổi trẻ trường THPT số 3 Quảng Trạch hăng hái thi đua lập thành tích cao chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2013-2014. Được sự cho phép của Đoàn cấp trên và được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH nhà trường. Vào lúc 7h30 ngày 22 tháng 9 năm 2012, tại phòng hội đồng 2 nhà trường THPT số 3 Quảng Trạch, đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2013-2014.

Về tham dự Đại hội có đồng chí: Trần Vũ Phong - PBT huyện đoàn Quảng Trạch và các đồng chí UVTV huyện đoàn Quảng Trạch; Thầy giáo Chu Văn Dư – Đảng uỷ viên, PHT nhà trường; Thầy giáo Đỗ Hữu Khánh - Đảng uỷ viên, chủ tịch công đoàn; Thầy giáo Lê Thế Hà – Đảng uỷ viên, phụ trách công tác ĐTN; Các đồng chí đại diện cho các xã đoàn Quảng Phú, Quảng Đông, Quảng Tùng, Cảnh Dương; Đồng chí đại diện Chi đoàn kết nghĩa Đồn biên phòng Ròn và 94 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn đã đến dự. Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương Đại hội đã thành công tốt đẹp.  Đại hội đã bầu BCH mới gồm 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2014:

ĐV chi đoàn

Đoàn Đức Thuận

BT

Phan Minh Nam

PBT

Lê Ngọc Sơn

Nguyễn Tuấn Ngọc

Nguyễn Thị Hồng NN

Đoàn Thị Loan

Hồ Trần Tư

Nguyễn Văn Hợi

Phan Thị Minh Thu

Nguyễn Thị Hồng (TD)

Nguyễn Sơn Tùng

Trần Quang Dũng

Nguyễn Thanh Thanh

Mai Thanh Hải

Trần Mai Anh

UVBCH

Trong đại hội, đồng chí Đoàn Đức Thuận – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013 đã được Tỉnh đoàn Quảng Bình tặng bằng khen về những cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tỉnh nhà, Tập thể Đoàn trường được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen về những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.
Tác giả bài viết: Đoàn trường
Nguồn tin: Trường THPT số 3 Quảng Trạch