Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường » Đoàn trường

Chào mừng thành công đại hội đoàn trường THPT Quang Trung

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường THPT Quang Trung xác định là nhiệm kỳ đầy khó khăn và thách thức với thực tế đòi hỏi phải có những định hướng đúng đắn cũng như những kế hoạch cụ thể trong việc nâng cao chất lượng đạo đức và giá trị sống cho ĐVTN. Tuy nhiên qua sự đột phá về các hoạt động kết nối giữa nhà trường, đoàn trường các chi đoàn và gia đình ĐVTN đã tạo được nhiều kết quả đáng kể như: chất lượng đạo đức và học tập của ĐVTN được nâng cao, tỉ lệ vi phạm pháp luật và quy chế đoàn trường ngày một giảm…
   Thông qua những buổi nói chuyện, các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hoạt động “ NGOÀI GIỜ LÊN LỚP” đoàn trường đã dần định hướng được giá trị sống bền vững cho ĐVTN.
   Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 đã rút ra những bài học kinh nghiệm, kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được để xây dựng chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên với 3 vấn đề trọng tâm mà BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 quyết tâm hoàn thành:
·        Thứ nhất: Xây dựng được tinh thần tự giác, tích cực trong học tập và rèn luyện trong ĐVTN.
·        Thứ hai: Xây dựng được môi trường tích cực, nâng cao chất lượng kỹ năng sống thông qua các hoạt động và mô hình câu lạc bộ.
·        Thứ ba: Định hướng được giá trị sống bền vững cho ĐVTN khi tốt nghiệp ra trường.
     Với những định hướng thiết thực và quan tâm sâu sắc từ BTV Huyện đoàn Quảng Trach, Đảng ủy Nhà trường cùng với sự quyết tâm của tuổi trẻ ĐVTN trường THPT Quang Trung, chúng ta cùng tin tưởng rằng BCH đoàn trường THPT Quang Trung nhiệm kỳ 2015 – 2016 sẻ hoàn thành xuất sắc nghị quyết của Đại Hội và các mục tiêu đề ra.
Tác giả bài viết: Phan Minh Nam