Hình ảnh hoạt động

Liên kết website


Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống » Công đoàn

Trường THPT số 3 Quảng Trạch tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khoá XI)

Vừa qua, ngày 24 tháng 8 năm 2013 Đảng bộ trường THPT số 3 Quảng Trạch đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khoá XI).

Đồng chí Đỗ Hữu Diên - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Thị Đào – Phó Bí thư Đảng bộ đã lên triển khai các chuyên đề đến toàn thể 48 đảng viên trong Đảng bộ.
Sau khi học tập, đảng viên trong Đảng bộ đã nắm được những nội dung chính, cơ bản của Nghị quyết đó là:

- Thấy được những thành tựu, khó khăn trong công tác dân vận. Trong đó có nhiều chủ trương, chính sách phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

- Việc biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách trong giai đoạn hiện nay, nó tác động đến sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia, dân tộc. Là vấn đế toàn cầu, không chỉ là thách thức mà còn tạo cơ hội chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng bền vững.

- Những đóng góp to lớn của bộ máy chính trị trong sự nghiệp cách mạng. Song, hiện nay bộ máy chính trị vẫn có những bất cập nên cần có những giải pháp tiếp tục đổi mới hoàn thiện hệ thống chí trị cho phù hợp với tình hình mới.

- Thấy được tinh thần, trách nhiệm của nhân dân qua việc đóng góp ý kiến với bản Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Hiến pháp mới trên cơ sở Hiến pháp năm 1992 sẽ thể hiện tinh thần cầu thị, dân chủ phù hợp với bối cảnh mới khi cả nước đã có hơn 26.091.000 lượt ý kiến góp ý của nhân dân.

- Đảng, nhà nước đang tiếp tục hoàn thiện chính sách tiền lương theo nguyên tắc thị trường nhằm đảm bảo nhu cầu tối thiểu của người lao động, và những người hưởng các chế độ chính sách khác nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khoá XI) là sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ. Cùng với các hội nghị chuyên đề, sinh hoạt giáo viên chủ nhiệm, hoạt động của công đoàn, đoàn thanh niên, việc triển khai xây dựng kế hoạch năm học… đã tạo ra khí thế mới, sức bật mới cho trường THPT số 3 Quảng Trạch trong năm học 2013 – 2014.
Tác giả bài viết: Nhóm CNTT
 

20-11

Video hoạt động

TRUY CẬP EMAIL

Email Bộ Giáo dục và Đào tạo

Email Sở GD & ĐT Quảng Bình


Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 139

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2818

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 298939

 

Cơ quan chủ Quản : Trường thpt Quang Trung Quảng Trạch 
Địa chỉ : thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
Điện thoại: 0523.596502 – 0523.569520. 
Email: thpt_so3quangtrach@quangbinh.edu.vn .Designed by 
QBICT