Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống » Công đoàn

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 3 QUẢNG TRẠCH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/11

Hòa chung trong không khí của cả nước hướng về kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT số 3 Quảng Trạch đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng thiết thực. Trong công tác chuyên môn, Ban chấp hành Công đoàn đã kịp thời động viên tập thể giáo viên khắc phục những khó khăn do hậu quả của những cơn bão số 10 và số 11 gây ra để tiếp tục thi đua dạy tốt, lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng ngày lễ trọng đại 20/11. Công đoàn đã kết hợp với ban chuyên môn tổ chức thao giảng 2 tiết dạy có chất lượng ở hai bộ môn tự nhiên và xã hội do thầy giáo Nguyễn Tuấn Ngọc (bộ môn Toán) và cô giáo Nguyễn Thị Ánh Hồng (bộ môn GDCD) thực hiện. Trong hoạt động TDTT, bên cạnh tổ chức các giải thi đấu như các năm trước (bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông), năm nay còn tổ chức thêm giải cờ tướng cho các giáo viên nam tham gia. Đặc biệt được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT số 3 Quảng Trạch, Công đoàn đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ với sự tham gia của 9 tiết mục đến từ 9 tổ công đoàn vào tối 19/11. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả bài viết: Phạm Xuân Vũ
Nguồn tin: Trường THPT số 3 Quảng Trạch