Trang nhất » Tin Tức » Trang truyền thống » Chi đoàn GV

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2013 – 2014

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 – 2014, được sự chỉ đạo và cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, Chi đoàn Giáo viên trường THPT số 3 Quảng Trạch tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014. Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

Tới dự Đại hội có đồng chí Đỗ Hữu Diên – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong BGH nhà trường; đồng chí Đoàn Đức Thuận – Bí thư Đoàn trường đại diện cho Đoàn cấp trên; Đại diện chi Đoàn kết nghĩa bộ đội biên phòng Roòn cùng 43 Đ/c trong chi đoàn giáo viên.

Đại hội được nghe Đ/c Nguyễn Thị Anh Đào - Bí thư chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2012-2013 trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013, phương hướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới 2013 - 2014. Đ/c đã làm nổi bật những ưu điểm cũng như nhược điểm, những mặt đã làm được và chưa làm được của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt đồng chí nêu rõ vai trò to lớn của chi đoàn trong công tác ATGT, ANTH trong học đường và trước cổng trường, kết hợp với các chi đoàn học sinh chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trồng cây xanh, tạo phong quang xanh sạch đẹp trong  nhà trường.Đồng thời trong dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2013-2014, báo cáo đã nêu rõ những nhiệm vụ chủ yếu về phát huy tính tích cực của người đoàn viên thanh niên,  phát triển các loại hình hoạt động tình nguyện tại chỗ nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Đại hội đã được lắng nghe  các ý kiến chỉ đạo của Đ/c: Đỗ Hữu Diên - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Bí thư chúc mừng những thành quả to lớn mà chi Đoàn đã và đang làm được, đồng thời Đ/c cũng không quên nhắc nhở các đ/c trong chi đoàn phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy, công tác chủ nhiệm để đáp ứng được sự tin tưởng của Đảng bộ, Ban Giám Hiệu và các bậc phụ huynh.

Đại hội củng được sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo sát sao của Đoàn cấp trên. Đ/c Bí thư Đoàn trường đã tham gia ý kiến chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ cụ thể cho CĐGV trong nhiệm kỳ mới. Đoàn trường đặt niềm tin tưởng vào các đ/c GV trẻ trong chi đoàn và tin tưởng CĐGV thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội đã đưa ra.
Đại hội đã  tiến hành bầu cử theo đúng nguyên tắc và điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lựa chọn ra được 05 đoàn viên ưu tú tham gia vào BCH Chi đoàn cụ thể như sau:

1. Đồng chí Lê Ngọc Sơn - Bí thư
2. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Phó bí thư